TOP YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ 1 SẢN PHẨM WIN BÍ QUYẾT TẠO NÊN SẢN PHẨM THẮNG DOANH THU TRÊN MỌI NỀN TẢNG

Tại sao đối thủ ra sản phẩm cùng phân khúc thì win? Còn bạn thì không? Điều này phụ thuộc rất lớn vào WINNING PRODUCT mà bạn có. Để thương mại thành công với Tiktok, sàn TMĐT hoặc các nền tảng khác, bạn cần có một sản phẩm mạnh, độc đáo và khác biệt trên thị trường. Vậy những yếu tố nào tạo nên một sản phẩm win? Trong bài viết này, ASIALAB sẽ giúp bạn hiểu rõ và chia sẻ 4 yếu tố đánh giá sản phẩm win bạn cần biết.

Asialab - đơn vị gia công uy tín tại Việt Nam
Top 4 yếu tố đánh giá sản phẩm win giúp sản phẩm thắng trên mọi nền tảng

USP SẢN PHẨM

Thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm, thương hiệu khiến khách hàng nhớ tới mình như thế nào? Đó chính là lựa chọn sản phẩm phải có USP thật rõ rệt và độc đáo. USP có thể là thành phần độc đáo, công dụng khác biệt, dạng bào chế tiện dụng, chuyên biệt cho 1 tệp khách hàng nào đó.

Để tìm kiếm USP sản phẩm khác biệt đang ngày càng khó khăn với xu thế công nghệ thông tin rất dễ bị bắt trước. Điều này đòi hỏi chủ thương hiệu phải có kinh nghiệm hoặc tìm đội ngũ nghiên cứu nhanh nhạy thị trường nhằm có kế hoạch mkt phù hợp để bảo vệ các USP sản phẩm.

VOLUME THỊ TRƯỜNG LỚN

Dung lượng thị trường (Market volume) hay còn gọi là quy mô thị trường (Market Size) là nhu cầu khách hàng quan tâm và mua sản phẩm. Được đo lường hằng năm hoặc trong khoảng thời gian nhất định. Từ đó chủ nhãn hàng có thể dự kiến được doanh thu tiềm năng mang lại.

GIÁ THÀNH PHÙ HỢP

Mặc dù, trên thị trường hiện nay sự cạnh tranh về giá đã nhường vị trí hàng đầu cho cạnh tranh về chất lượng và dịch vụ hậu mãi nhưng giá vẫn có một vai trò quan trọng. Đặc biệt khi kinh doanh trên nền tảng Tiktok, chi phí vận hành

TĂNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Trải nghiệm khách hàng là cách khách hàng cảm nhận thương hiệu của bạn ở mọi giai đoạn của hành trình mua hàng. Nó ảnh hưởng đến cách khách hàng nhìn nhận thương hiệu của bạn và kết quả kinh doanh, bao gồm cả doanh thu.

Asialab - đơn vị gia công uy tín tại Việt Nam
Top 4 yếu tố đánh giá sản phẩm win giúp sản phẩm thắng trên mọi nền tảng

ASIALAB – Đơn vị gia công mỹ phẩm giúp chủ thương hiệu bùng nổ doanh thu trên mọi nền tảng

ASIALAB là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm. ASIALAB có nhà máy sản xuất đạt chuẩn, dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

ASIALAB có Viện Nghiên Cứu Mỹ Phẩm và Thực Phẩm quy tụ nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm. Viện Nghiên Cứu của ASIALAB có khả năng nghiên cứu và phát triển các công thức mỹ phẩm độc quyền, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Với những thế mạnh trên, ASIALAB là đối tác gia công mỹ phẩm uy tín, đáng tin cậy cho các chủ thương hiệu mỹ phẩm.

Asialab - đơn vị gia công uy tín tại Việt Nam
ASIALAB – Đơn vị gia công mỹ phẩm giúp chủ thương hiệu bùng nổ doanh thu trên mọi nền tảng

ASIALAB có thể giúp các chủ thương hiệu mỹ phẩm tạo ra một sản phẩm win product với những lợi ích sau:

  • Giúp xác định nhu cầu của thị trường: ASIALAB có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thị trường, có thể giúp bạn xác định nhu cầu của thị trường và phát triển sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó.
  • Giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm: ASIALAB sử dụng các nguyên liệu và thành phần chất lượng, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, và kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ.
  • Giúp đưa ra mức giá hợp lý: ASIALAB có kinh nghiệm trong việc tính toán giá thành sản phẩm, giúp bạn đưa ra mức giá hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.
  • Giúp thiết kế bao bì bắt mắt: ASIALAB có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể giúp bạn thiết kế bao bì bắt mắt, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
  • Giúp xây dựng chiến lược marketing hiệu quả: ASIALAB có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, có thể giúp bạn xây dựng chiến lược marketing hiệu quả, giúp sản phẩm tiếp cận được với nhiều khách hàng và tạo ra doanh thu cao.

Với sự hỗ trợ của ASIALAB, các chủ thương hiệu mỹ phẩm có thể dễ dàng tạo ra một sản phẩm win product, bùng nổ doanh thu trên mọi nền tảng.

Asialab - đơn vị gia công uy tín tại Việt Nam
Asialab – đơn vị gia công uy tín tại Việt Nam

Kết luận

Tạo ra một sản phẩm win product là điều vô cùng quan trọng đối với các chủ thương hiệu mỹ phẩm. Việc đáp ứng được 4 yếu tố quan trọng trên là chìa khóa để tạo ra một sản phẩm win product.

ASIALAB là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, có thể giúp các chủ thương hiệu mỹ phẩm tạo ra một sản phẩm win product với những lợi ích vượt trội.

==========================================

LIÊN HỆ

ASIALAB đồng hành cùng BOSS bắt tay để cho ra đời những mã hàng bùng nỗ nhất thị trường nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Trụ sở văn phòng: 290/2 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

– Webiste: https://asialab.com.vn/

– Hotline: 0844.909.909

– Email: giacongasialab@gmail.com

– Youtube: https://www.youtube.com/@asialabgiacong

==========================================

Có thể bạn quan tâm:
TOP 10 công ty gia công kem body uy tín chất lượng hàng đầu
Gia công mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn
Bảng giá gia công mỹ phẩm theo yêu cầu 
Gia công bột cần tây sản xuất trọn gói đứng Top 1 Tiktok Shop
Top 5 tiêu chí lựa chọn đúng đơn vị gia công kem trọn gói chất lượng face 
Ghim nhanh các key sản phẩm xu hướng gia công mỹ phẩm
Top 5 sản phẩm kinh doanh tết dễ dàng bùng nổ xu hướng