Chuỗi quy trình 7 bước gia công mỹ phẩm từ bước tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi hoàn thành của ASIALAB

Sáng tạo thương hiệu

Thương hiệu không đơn thuần chỉ là tên gọi của một công ty mà nó còn là một thông điệp, sẽ gắn liền với công ty đó suốt quá trình kinh doanh

Sản xuất OEM

Luôn luôn cải tiến công nghệ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, với quy trình khép kín chúng tôi luôn ưu tiên nghiên cứu và sản xuất những công thức độc, lạ phù hợp với các chiến lược kinh doanh mỹ phẩm và bắt kịp xu hướng thị trường trong và ngoài nước

Cung cấp nguyên liệu

Nguyên liệu trong mỹ phẩm là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả của một sản phẩm, đây là một yếu tố quan trọng mà Asia Lab chắc chắn khách hàng sẽ luôn hài lòng và an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

HỖ TRỢ GIA CÔNG OEM/ ODM

DỊCH VỤ OEM

Có ý tưởng thiết kế và công thức về sản phẩm nhưng không đủ tài lực?

Thiếu máy móc, nhà xưởng, nhân sử để sản xuất sản phẩm?

Tốn quá nhiều chi phí trung gian ?

Quý đối tác có thể đặt hàng gia công mỵ phẩm ASIALAB theo mô hình kinh doanh OEM

Với công suất 100 tấn sản phẩm /tháng, ASIALAB hoàn toàn tự tin cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm OEM tới quý khách hàng.

OEM LÀ GÌ?

OEM là từ viết tắt của ”Original Equipment Manufacturer”, tạm dịch là sản xuất sản phẩm gốc, dùng để chỉ các công ty công xưởng chuyên nhận & thực hiện sản xuất theo yêu cầu do các công ty khác đặt trước.

Nói một cách dễ hiểu hơn, quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu về sản phẩm mỹ phẩm, ASIALAB sẽ tư vấn và sản xuất cho quý khách hàng trọn gói.

Thành phẩm được đưa ra thị trường là sản phẩm mang tên thương hiệu của quý khách hàng.

THẾ MẠNH OEM

Mô hình hợp tác WIN – WIN: Khách hàng được tận dụng sẵn dây chuyền máy móc hiện đại

Sản phẩm khách hàng được ứng dụng quy trình sản xuất và quản lý chất lượng tiên tiến

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao cố vấn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng cho khách hàng

Tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân sự

QUÝ ĐỐI TÁC CÓ THỜI GIAN TẬP TRUNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG NHANH CHÓNG

DỊCH VỤ ODM

Gặp khó khăn trong việc tạo công thức sản phẩm?

Không có kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết kế mẫu mã bao bì?

Không có đội ngũ nghiên cứu, nhà máy sản xuất ?

Không hiểu nhiều về pháp lý?

Quý đối tác có thể đặt hàng gia công mỵ phẩm

ASIALAB theo mô hình kinh doanh ODM ASIALAB hợp tác với trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm uy tín Hàn Quốc, Nhật Bản, Singrapore,… cũng như sở hữu các cơ sở phòng Lab R&D nghiên cứu & phân tích kiểm nghiệm trong nước để cho ra đời các sản phẩm phù hợp nhất cho thị trường Việt Nam.

Với công suất 1000 tấn sản phẩm /tháng và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, ASIALAB hoàn toàn tự tin cung cấp dịch vụ TRỌN GÓI gia công mỹ phẩm ODM tới quý khách hàng.

ODM LÀ GÌ?

OEM là từ viết tắt của ”Original Equipment Manufacturer”, tạm dịch là sản xuất sản phẩm gốc, dùng để chỉ các công ty công xưởng chuyên nhận & thực hiện sản xuất theo yêu cầu do các công ty khác đặt trước. Nói một cách dễ hiểu hơn, quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu về sản phẩm mỹ phẩm, ASIALAB sẽ tư vấn và sản xuất cho quý khách hàng trọn gói. Thành phẩm được đưa ra thị trường là sản phẩm mang tên thương hiệu của quý khách hàng.

THẾ MẠNH ODM

Qúy đối tác tiết kiệm nhiều chi phí ban đầu như: Nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường, Nghiên cứu sản phẩm trong 1 thời gian dài, Giá thành sản xuất rẻ do đơn vị ASIALAB có sẵn sản phẩm và công thức cho nhiều khách hàng khác nhau nên giúp tiết kiệm chi phí….

Dịch vụ ODM đối tác không cần lo lắng bị ăn cắp về công nghệ sản phẩm

ASIALAB là 1 trong những nhà máy hiếm hỏi sở hữu mô hình SẢN XUẤT – GIA CÔNG chủ động: Phòng Lab nghiên cứu – Sẵn nhà máy – Nguồn cung ứng nguyên vật liệu – Đội ngũ nhân sự chất lượng cao – 10 đối tác về công nghệ và phát triển sản phẩm

ASIALAB LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY DỊCH VỤ ODM TỪ KHÂU Ý TƯỞNG, THIẾT KẾ ĐẾN SẢN XUẤT PHÙ HỢP THỊ HIẾU NGƯỜI TIÊU DÙNG

QUYỀN LỢI ƯU ĐÃI

KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA ASIALAB