PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỸ PHẨM CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN TỪ VIỆN NGHIÊN CỨU

Trong thị trường mỹ phẩm cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc sở hữu sản phẩm với công thức độc quyền chính là chìa khóa để tạo nên sự khác biệt và thu hút khách hàng. Hiểu được điều nay, nhiều thương hiệu đã lựa chọn hợp tác với đơn vị gia công uy tín, đạt chuẩn để tạo sản phẩm độc quyền cho riêng mình.

Đơn vị gia công mỹ phẩm từ A-Z uy tín
Phát triển sản phẩm mỹ phẩm công thức độc quyền từ Viện Nghiên Cứu

Lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ khi có Viện Nghiên Cứu mỹ phẩm – thực phẩm

Nâng cao năng lực đổi mới

Phát triển sản phẩm độc quyền: Viện Nghiên Cứu giúp doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm mới, độc đáo và mang tính đột phá, đáp ứng nhu cầu thị trường một cách hiệu quả.

Cải tiến công thức: Việc nghiên cứu và phát triển liên tục giúp cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm hiện có, tăng hiệu quả và đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Bắt kịp xu hướng: Viện Nghiên Cứu giúp doanh nghiệp theo dõi và bắt kịp xu hướng mới nhất trong ngành, từ đó đưa ra những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Tăng cường uy tín thương hiệu

Sản phẩm chất lượng cao: Việc sở hữu Viện Nghiên Cứu thể hiện cam kết của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm, tạo dựng niềm tin và lòng trung thành của khách hàng.

Chuyên môn và uy tín: Viện Nghiên Cứu uy tín góp phần nâng cao hình ảnh và đẳng cấp của thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng và đối tác chiến lược.

Khả năng cạnh tranh cao: Sản phẩm độc quyền và chất lượng cao giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường, đánh bật đối thủ và thống trị thị phần.

Tối ưu hóa lợi nhuận

Giảm chi phí sản xuất: Viện Nghiên Cứu có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu lãng phí và tiết kiệm chi phí.

Tăng doanh thu: Sản phẩm độc quyền và chất lượng cao có thể bán với giá cao hơn, mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp.

Mở rộng thị trường: Viện Nghiên Cứu giúp doanh nghiệp phát triển sản phẩm mới phù hợp với thị trường quốc tế, mở rộng thị trường và tăng doanh thu.

Đơn vị gia công mỹ phẩm từ A-Z uy tín
Lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ khi có Viện Nghiên Cứu mỹ phẩm – thực phẩm

Giới thiệu về Viện Nghiên Cứu IRAPF

Viện nghiên cứu IRAPF là ‘cái nôi” của các công trình nghiên cứu về dược mỹ phẩm – thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây nơi ươm mầm, nghiên cứu và sáng tạo để ứng dụng vào sản xuất thực tiễn trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe bậc nhất.

 • Là nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành và các công trình nghiên cứu hàng đầu về dược mỹ phẩm – thực phẩm
 • Phục dựng nền dược liệu Việt Nam trên quy mô nghiên cứu và công nghiệp
 • Làm giàu cho cộng đồng thông qua việc giúp đỡ bà con nông dân tạo hàng nghìn công ăn việc làm
 • Xây dựng củng cố niềm tin của người Việt cho các sản phẩm mang đậm bản sắc Việt

Viện quy tụ được nhiều chuyên gia, nhà khoa học có trình độ chuyên môn cao, là cơ sở để tạo ra các sản phẩm uy tín và chất lượng. Đội ngũ nghiên cứu các Giáo sư Tiến sỹ, Thạc sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư… được đào tạo bài bản về chuyên ngành ngành Khoa học/Công nghệ mỹ phẩm và các chuyên ngành liên quan như: Dược học, Hóa dược, Công nghệ hóa học, Công nghệ sinh học…

ASIALAB - Đơn vị gia công mỹ phẩm từ A-Z uy tín hàng đầu Việt Nam
ASIALAB – Đơn vị gia công mỹ phẩm từ A-Z uy tín hàng đầu Việt Nam

CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU

Chúng tôi chuyên nghiên cứu và phát triển hầu hết các loại dược mỹ phẩm, thực phẩm trên thị trường hiện nay. Hàng năm, Viện nghiên cứu hơn 3.000 mẫu, các mẫu được test lâm sàng và theo dõi chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Đối với Asialab, mỗi một thương hiệu đi ra thị trường đều có tỉ lệ quay vòng rất cao. Ngoài ra Asialab cũng có những sản phẩm thuộc Top sản phẩm bán chạy trên Tiktok Shop. Bên cạnh đó, Asialab còn có mã kem face Mờ Nám – Trắng Da “KHÔNG” chất cấm. Đây là một trong những đề tài mà chúng tôi bỏ nhiều TÂM HUYẾT – THỜI GIAN – CHẤT XÁM để tạo ra một dòng sản phẩm hiệu quả nhưng an toàn. Sản phẩm không chỉ dành riêng cho các chị em bị nám mà còn sử dụng trên da đang bị nhiễm corticoid để có thể phục hồi và tái tạo da.

Hệ thống thiết bị tại Viện Nghiên Cứu IRAPF

 • Hệ thống máy đồng hóa, máy khuấy từ, hệ thống khuấy trộn quy mô phòng thí nghiệm: phục vụ cho công việc làm mẫu nghiên cứu.
 • Hệ thống máy đồng hóa, máy khuấy từ, hệ thống khuấy trộn quy mô phòng thí nghiệm: phục vụ cho công việc làm mẫu nghiên cứu.
 • Máy đo độ dẫn điện: đo, kiểm tra sự hình thành của nhũ tương Dầu/Nước hay Nước/Dầu.
 • Hệ thống kính hiển vi: Kiểm tra kích thước hạt, sự phân bố của hạt nhũ tương.
 • Hệ thống máy đo độ nhớt, lưu biến: Kiểm tra đặc tính lưu biến và độ nhớt của sản phẩm
 • Hệ thống sắc ký lỏng hiệu năng cao: phân tích hàm lượng hoạt chất, chất cấm có trong sản phẩm mỹ phẩm.
 • Các thiết bị phân tích, xử lý mẫu cơ bản khác: Máy đo pH, máy hiển vi, đo tỷ trọng, hệ thống tách chiết pha rắn…
 • Hệ thống quang phổ hấp thụ nguyên tử: phân tích các chỉtiêu kim loại nặng trong mỹ phẩm như Chì, Asen, Thủy ngân…
Lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ khi có Viện Nghiên Cứu mỹ phẩm – thực phẩm
Lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ khi có Viện Nghiên Cứu mỹ phẩm – thực phẩm

 

Vì sao chủ thương hiệu cần đội ngũ nghiên cứu mỹ phẩm?

Chủ thương hiệu cần đội ngũ nghiên cứu mỹ phẩm vì những lý do sau:

Tạo ra các sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng

Đội ngũ nghiên cứu mỹ phẩm sẽ giúp chủ thương hiệu hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đó. Các sản phẩm chất lượng sẽ mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng, giúp thương hiệu của bạn được tin tưởng và đánh giá cao.

Đẩy mạnh tính cạnh tranh của thương hiệu

Thị trường mỹ phẩm ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Để thành công, các thương hiệu cần tạo ra những sản phẩm độc đáo, khác biệt so với các đối thủ. Đội ngũ nghiên cứu mỹ phẩm sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm mới lạ, độc đáo, giúp thương hiệu của bạn có lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững

Đội ngũ nghiên cứu mỹ phẩm sẽ giúp bạn phát triển các công thức mỹ phẩm độc quyền, giúp bạn sở hữu lợi thế cạnh tranh bền vững trên thị trường.

Đơn vị gia công mỹ phẩm từ A-Z uy tín
Lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ khi có Viện Nghiên Cứu mỹ phẩm – thực phẩm

Kết luận

Sở hữu Viện Nghiên Cứu mỹ phẩm – thực phẩm mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho doanh nghiệp, giúp tăng cường năng lực đổi mới, nâng cao uy tín thương hiệu, tối ưu hóa lợi nhuận và bảo vệ bí quyết kinh doanh. Do đó, đầu tư vào Viện Nghiên Cứu là quyết định sáng suốt giúp doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững trong ngành công nghiệp đầy tiềm năng này.

____________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ASIALAB đồng hành cùng Chủ thương hiệu bắt tay để cho ra đời những mã hàng bùng nỗ nhất thị trường nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Trụ sở văn phòng: 290/2 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

– Webiste: https://asialab.com.vn/

– Hotline: 0844.909.909

– Email: giacongasialab@gmail.com

– Youtube: https://www.youtube.com/@asialabgiacong

–  ASIALIFE – Công ty gia công thực phẩm trực thuộc Mocha Group

==========================================

Có thể bạn quan tâm:
TOP 10 công ty gia công kem body uy tín chất lượng hàng đầu
Gia công mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn
Bảng giá gia công mỹ phẩm theo yêu cầu 
Gia công bột cần tây sản xuất trọn gói đứng Top 1 Tiktok Shop
Top 5 tiêu chí lựa chọn đúng đơn vị gia công kem trọn gói chất lượng face 
Top 5 sản phẩm kinh doanh tết dễ dàng bùng nổ xu hướng